ภาษาไทย
จองแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ บริการ taxi 24 ชม. รถรับส่งสนามบิน รถเหมาไปต่างจังหวัด ราคาถูก by : Personal Driver Group 

จองแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ บริการ taxi 24 ชม. รถรับส่งสนามบิน รถเหมาไปต่างจังหวัด ราคาถูก by : Personal Driver Group 

เมนู

ข่าวสารประจำเดือน ภาพกิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ อัพเดทแจ้งให้ทราบ จาก jobstaxitour.com บริหารงานโดย PERSONAL DRIVER GROUP

12 Mar 2021

บริการรถแท็กซี่ส่วนบุคคลไปต่างจังหวัด

เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด แท็กซี่เหมาทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง จองรถแท็กซี่ไปต่างจังหวัด นัดหมายล่วงหน้า ให้บริการด้วยตนเอง และทีมงานคุณภาพ หมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันให้บริการได้ตลอด บริการด้วยรถแท็กซี่รุ่นใหม่ toyota altis Taxi ตั้งแต่ ปี 2018 ขึ้นไป รถใหม่สภาพดี ไม่มีกลิ่นอับ รถหอม สะอาด ดูแลรักษาภายในรถเป็นอย่างดี ฟรีน้ำดื่ม และเพลงที่คุณชอบ ตลอดระยะเวลาการเดินทาง สามารถแวะจอดได้ทุกที่ พักรับประทานอาหารหรือ shopping แวะซื้อของฝาก ผลไม้ เครื่องดื่มหรือของใช้ บริการที่เป็นกันเอง เพราะลูกค้าคือพระเจ้า เรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ติดต่อบริการ 

โทร. 0854846007 คุณจ๊อบ 

ทักไลน์ จองรถแท็กซี่ 24 ชั่วโมง 

https://lin.ee/gr0EGm4

Website 

www.jobstaxitour.com

ซื่อตรง สุภาพ เป็นกันเอง ดูแลดุจญาติ 

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
12 Mar 2021

เรียก เหมา จองรถแท็กซี่ ไปกรุงเทพ แท็กซี่กรุงเทพ บริการตลอด 24ชม. 

บริการแท็กซี่ไปต่างจังหวัด เหมา จองแท็กซี่จากต่างจังหวัดกลับกรุงเทพฯ เดินทางได้ตลอด 24 ชั่วโมง จองรถแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า มีรถให้บริการแน่นอน บริการรถแท็กซี่เหมาทั่วไทย แท็กซี่เพื่อการท่องเที่ยว ไปรับไปส่งถึงที่ ปลอดภัยแน่นอน ด้วยข้อมูลคนขับรถ ส่งให้ถึงมือถือคุณ รู้ก่อนล่วงหน้า โทรจองแท็กซี่เว็บไซต์ไปรับไปส่งได้ทุกที่ ทุกเวลา ดำเนินการจัดหารถแท็กซี่ เรียกรถแท็กซี่ไปรับถึงที่ บริการดี คนขับสุภาพ ให้บริการดุจญาติ ติดต่อเรา จองรถเลย จองรถไว้ล่วงหน้า ราคาชัดเจน ราคากันเอง ติดต่อคุณสุรนาท 

โทร. 0854846007 

LINE @jobstaxi

Website www.jobstaxitour.com

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
12 Mar 2021

บริการจองรถแท็กซี่คันใหญ่ แท็กซี่ฟอร์จูนเนอร์ Fortuner taxi24ชม.

จองรถแท็กซี่คันใหญ่ รับส่งสนามบินและไปต่างจังหวัด มีรถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จองรถล่วงหน้าก่อน 19:00 น กรณีเดินทางเวลากลางคืน ตั้งแต่เวลา 20:00 น จนถึง 06:00 น ใช้รถเร่งด่วน โปรดจองก่อนล่วงหน้า 2 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกในการให้บริการ อัตราค่าบริการแบบเหมาจ่าย ไม่มีเก็บเพิ่ม คิดตามระยะทางจริง ด้วยระบบ gps ทักไลน์ติดต่อเรา เรียก Taxi website ไปรับได้ทุกที่ทุกเวลา จองก่อนล่วงหน้ามีรถให้บริการแน่นอน 

ติดต่อเรา 

โทร. 0854846007 สุรนาท ขันธโสธร 

กดที่ลิ้ง แอดไลน์ แชร์โลเคชั่น รับข้อมูลคนขับ 

https://lin.ee/gr0EGm4

เว็บไซต์ บริการต่างๆ 

www.jobstaxitour.com

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
12 Mar 2021

บริการรถแท็กซี่คันใหญ่ขนสิ่งของ

ดำเนินการจัดหารถแท็กซี่คันใหญ่, รถแวน, รถแท็กซี่ขนาดใหญ่ 7 ที่นั่ง รับส่งผู้โดยสารและสิ่งของย้ายบ้าน ไปกลับต่างจังหวัด เดินทางไกล เดินทางระยะไกล แท็กซี่คันใหญ่ที่ปลอดภัย ไว้ใจได้ แท็กซี่คันใหญ่ที่บริการดี ให้บริการทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง ยินดีให้บริการทั้งคนไทยและต่างชาติ ราคาตามระยะทาง เหมาแท็กซี่คันใหญ่ไปต่างจังหวัด แท็กซี่เหมาต่างจังหวัด แท็กซี่แวนไปต่างจังหวัด บริการแท็กซี่แวนรับส่งต่างจังหวัด ติดต่อเรา จองรถแท็กซี่ไปต่างจังหวัด

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
14 Feb 2021

แท็กซี่พัทยา แท็กซี่ไปพัทยา

ท่องเที่ยวเมืองพัทยาแบบไม่มีรถ ใช้รถภายใน 1 วัน เดินทางแบบส่วนตัวด้วยรถยนต์บริการแท็กซี่สาธารณะ แท็กซี่ป้ายเขียว รถยนต์บริการลีมูซีน รถตู้ VIP บริการ 10 ที่นั่ง บริการรถแท็กซี่ทุกประเภท เช่าเหมาวัน หรือ เช่าไปต่างจังหวัด พร้อมคนขับรถ บริการเหมาจ่ายราคาเดียวแบบไม่มีจ่ายเพิ่ม ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ยินดีรับโอนทุกธนาคาร ให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง เหมารถกลับต่างจังหวัด เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด แท็กซี่ไปต่างจังหวัด แท็กซี่บริการแบบส่วนตัว สุภาพ และปลอดภัย ไปรับได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการแชร์ตำแหน่งของคุณใน line ทักไลน์ติดต่อเราตอนนี้ คลิก https://lin.ee/gr0EGm4 

หรือโทรติดต่อสอบถามที่หมายเลข 

กดเพื่อโทรออก 0854846007 คุณจ๊อบ 

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
7 Feb 2021

เช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับ 

บริการรับส่งในเมืองและไปต่างจังหวัด รับส่งสนามบิน รับส่งระหว่างอำเภอ รับส่งระหว่างตำบล ใกล้ไกลไปทุกที่ด้วยรถยนต์บริการส่วนบุคคล พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท คุณสามารถเรียกใช้บริการได้ด้วยไลน์ ส่งตำแหน่งของคุณ เบอร์ติดต่อ แจ้งสถานที่ที่จะไป วันและเวลา รับการเสนอราคาด้วยระยะทางตาม GPS รวมค่าบริการและเชื้อเพลิง สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว รอรับข้อมูลคนขับทุกคันจากเรา ทีมงานคุณภาพ คัดเฉพาะ ที่พร้อมให้บริการคุณ ติดต่อเรา
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
23 Jan 2021

เหมารถ เหมาแท็กซี่

บริการรถเหมารับส่งทั่วไทยทุกที่ทุกเวลาไปทุกจังหวัดตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาประหยัดที่คุณรู้ล่วงหน้า อัตราเหมาจ่ายราคาเดียวตลอดเส้นทาง เช่าเหมาวัน เลือกขนาดรถได้ รถเล็ก รถใหญ่ รถ 4 ที่นั่ง รถ 7 ที่นั่ง รถแวน VIP รถแท็กซี่ VIP รถแท็กซี่ส่วนบุคคล รถสปอร์ต SUV รถรับส่งแบบส่วนตัว เดินทางแบบส่วนตัว รับส่งถึงที่ราคาประหยัด เลือกเหมารายชั่วโมงได้ เหมารถ เหมาแท็กซี่ ดูแลคุณในวันที่คุณต้องการเดินทาง. jobs taxi tour
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
23 Jan 2021

จองรถแท็กซี่ จองรถไพรเวท ลีมูซีน 

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางแบบส่วนตัว การจองรถแท็กซี่ รถไพรเวท รถลีมูซีน เป็นบริการรับส่งถึงที่แบบส่วนตัว ค่าบริการอัตราเหมาจ่ายราคาเดียว เลือกรับบริการหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น เช่ารถเหมาวันพร้อมคนขับ พาไปดูงานพื้นที่ต่างๆ เช่ารถแท็กซี่พร้อมคนขับเพื่อการท่องเที่ยว มีรถทุกขนาด ทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า บริการที่เน้นขับขี่ปลอดภัย ขับขี่นุ่มสบาย ไม่อึดอัด ไม่กระชาก มาตรฐานระดับขับรถให้เจ้านาย คุณจะรู้สึกว่าคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่ายไป การบริการที่เป็นกันเอง เปรียบเสมือนคนขับรถส่วนตัว รถรับส่งแบบส่วนตัว รถแท็กซี่ส่วนบุคคล รถแท็กซี่ VIP รับส่งสนามบินและต่างจังหวัดทุกๆจังหวัด ยินดีให้บริการ 24 ชั่วโมง 
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
เครดิต ภาพ
หน้า:1 - 2 - 3 - 4
X
ไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้น
คุณสามารถยอมรับคุกกี้ทั้งหมดหรือเลือกประเภทของคุกกี้ที่คุณยินดีอนุญาต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
เลือกคุกกี้ที่คุณต้องการอนุญาตในขณะที่คุณเรียกดูเว็บไซต์นี้ โปรดทราบว่าคุกกี้บางตัวไม่สามารถปิดได้ เนื่องจากหากไม่มีคุกกี้ เว็บไซต์จะไม่ทำงาน
ความสำคัญ
เพื่อป้องกันสแปม ไซต์นี้ใช้ Google Recaptcha ในแบบฟอร์มการติดต่อ

ไซต์นี้อาจใช้คุกกี้สำหรับอีคอมเมิร์ซและระบบการชำระเงินซึ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง
บริการของ Google
ไซต์นี้ใช้คุกกี้จาก Google เพื่อเข้าถึงข้อมูล เช่น หน้าที่คุณเยี่ยมชมและที่อยู่ IP ของคุณ บริการของ Google บนเว็บไซต์นี้อาจรวมถึง:

- Google Maps
- Google Font
ข้อมูล
ไซต์นี้อาจใช้คุกกี้เพื่อบันทึกพฤติกรรมของผู้เข้าชม ติดตามการแปลงโฆษณา และสร้างผู้ชม รวมถึงจาก:

- Google Analytics
- เครื่องมือวัด Conversion ของ Google Ads
- Facebook (Meta Pixel)